Thiết bị lạnh

Hiển thị 1–33 của 183 kết quả

-10%
28.500.000
25.390.000

Tủ mát, tủ đông công nghiệp Snow Vilage

Thiết bị lạnh công nghiệp là thiết bị làm lạnh, cấp đông số lượng lớn thực phẩm được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay, thường được sử dụng trong các nhà hàng, kho thực phẩm đông lạnh lớn để chứa thủy hải sản, gia cầm hay những đồ tươi sống rau, củ, quả, gia vị.

Bàn lạnh, tủ lạnh công nghiệp

Các ưu điểm của Tủ lạnh công nghiệp:

  1. Làm lạnh nhanh

Tủ lạnh công nghiệp có công suất cao được thiết kế với hiệu năng trưng bày và bảo quản thực phẩm 1 cách tối ưu nhất , giúp bảo vệ số lượng lớn thực phẩm mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

2. Dải nhiệt đối lưu tuần hoàn

Tủ lạnh tủ đông công nghiệp được thiết kế đối lưu tuần hoàn bên trong tủ, đảm bảo việc bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau, từ thịt, hải sản tươi sống cho đến hoa quả, trái cây…

3. Thể tích lớn

Phần thiết kế của tủ lạnh công nghiệp rất lớn và đa dạng, thường từ 500 – 2500 lít, có nhiều ngăn bố trí hợp lý để bảo quản thực phẩm, giúp người dùng có nhiều không gian sử dụng hơn khi có nhu cầu.

4. Bảo quản thực phẩm tươi lâu

Tủ lạnh, tủ đông công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm để không mất đi lượng sinh dưỡng của thực phẩm sống như cá thịt,…. Và độ tươi của rau, củ, quả

5. Tiết kiệm điện năng

Các loại tủ đông lạnh công nghiệp hiện nay tích hợp công nghệ hiện đại giúp giữ lạnh tối ưu, từ đó tiết kiệm tối đa năng lượng điện cho quá trình hoạt động.

Ngoài những ưu điểm trên đây, tủ đông công nghiệp còn có thể giữ lạnh các loại thực phẩm bên trong một thời gian tương đối dài trong trường hợp mất điện đột ngột. Tuổi thọ của thiết bị cũng cao hơn các loại tủ lạnh dân dụng, có thể lên đến 20 năm mà vẫn hoạt động ổn định.

Liên hệ:

Địa Chỉ : 1/7B Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Tell  : 038.888.6948

Hotline : 0963196653

Email  : trangiaphatdecor@gmail.com

Web    : trangiaphatdecor.com