Bếp công nghiệp và quầy bar inox resort villa hill

cung cấp và lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp và bar Sài Gòn Villas Hill là một khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại số 99 Đường Lê Văn Việt, phường Phước Long A, Quận 9. Saigon Villas Hill được thành lập dựa trên ý tưởng tạo ra một nơi tuyệt vời, an toàn, thanh bình và mang đến một phong cách sống phương Tây độc đáo với các dịch vụ chất lượng hàng đầu. Khu phức hợp bao gồm 81 biệt thự sang trọng với thiết kế hiện đại và tầm nhìn tuyệt đẹp về cảnh quan.Khu vực phục vụ khách hàngSài Gòn Villas Hill cung cấp các món ăn ngon và dịch vụ ăn uống châu Á trong một không gian mở với tầm nhìn ra hồ bơi của phòng cà phê. Nơi này cũng là một nơi lý tưởng cho các sự kiện đặc biệt, họp mặt gia đình, đám cưới, trốn thoát cuối tuần hoặc một ngày thư giãn thư giãn.

Để có một khu bếp linh hoạt đảm bảo công suất phục vụ thực khách Trần Gia Phát đã vinh dự được hợp tác với Sài Gòn Villas Hill về việc cung cấp Hệ thống Bếp công nghiệp và Quầy bar. Hệ thống Bếp và Bar Trần Gia Phát thiết kế theo quy tắc 1 chiều, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho đầu bếp và bartender khi làm việc:

Hệ thống bếp công nghiệp

Hệ thống bếp được thiết kế và lắp đặt theo quy chuẩn 1 chiều và phân chi các khu riêng biệt

I. Khu lưu trữ

Bao gồm các kệ 4 tầng lưu trữ đồ khô, gia vị và tủ đông, tủ mát để bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá, trứng, sữa, rau,….

Hệ kệ 4 tầng đột lỗ hột xoài ở khu lưu trữ để bảo quản đồ khô

Tủ đông tủ mát dùng để bảo quản đồ tươi sống

II. Khu sơ chế:

Là khu vực xử lý thực phẩm trước khi đưa vào bếp nấu, hoặc bảo quản trước khi nấu:

Khu vực sơ chế

III. Khu bếp nấu:

Khu bếp nấu là khu nấu nướng chính của bếp. Sài Gòn Villas Hill phục vụ các món chuẩn Châu Á gồm các thiết bị: Bếp Á, Bếp hầm, Bếp nướng than, Bếp Âu và Bàn gia vị

Khu bếp nấu

IV. Khu ra món

Khi món ăn được nấu xong sẽ được đưa ra khu vực ra món. Tùy vào không gian bếp nếu không gian rộng được bố trí thêm khu vực soạn chia, tại đây món ăn được đưa ra đĩa và trang trí.

Nếu không có khu soạn chia thức ăn được đưa lên đĩa và trang trí tại khu vực ra món và đưa lên phục vụ khách hàng.

Khu ra món

V. Khu rửa:

Khu rửa là khu vực rửa tất cả chén đĩa sau khi phục vụ, các dụng cụ bếp. Được bố trí một bàn bát bẩn, vòi phun tráng, máy rửa chén, bàn bát sạch và các kệ úp chén bát

Khu rửa

VI. Hệ thống hút khói

Hệ thống hút khói hút lượng khói, khí nóng ở khu vực bếp nấu thải ra trong quá trình nấu nướng

Hệ thống hút khói công nghiệp

VII. Hệ thống gas công nghiệp:

Hệ thống gas tiêu chuẩn và được kiểm định rõ ràng

Hệ thống gas công nghiệp

Trần Gia Phát thi công Hệ thống Gas công nghiệp và nhà để gas tiêu chuẩn

Quầy bar inox

Quầy bar được thiết kế và lắp đặt theo quy tắc một chiều để đảm bảo khi thao tác các bước sẽ không bị chồng chéo vị trí, đảm bảo từ khâu cấp nguyên liệu đến khâu sơ chế và sơ chế theo một quy trình rõ ràng

Trong khu vực pha chế được bố trí các Module pha chế, tủ bàn kệ và bàn lạnh bảo quản thực phẩm pha chế

Quầy bar được bố trí theo quy tắc 1 chiều

Các hình ảnh trong quá trình thi công:

Sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng, chủ đầu tư khắp Việt Nam luôn là động lực để Trần Gia Phát liên tục phấn đấu và cung cấp cho quý cách hàng những hệ thống Bếp, những quầy bar đạt tiêu chuẩn và tốt nhất.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *