quầy pha chế inox – cheese coffee

quầy cafe inox – quầy pha chế trà sữa

 

Cheese coffee là thương hiệu Việt thế hệ mới, rất chú trọng vào hình ảnh, thương hiệu và phong cách bài trí không gian nội thất – hai trong số những “điểm chạm” quan trọng của thương hiệu với những khách hàng trẻ của mình. Đó cũng là lý do tại sao chuỗi cà phê trẻ quyết định hợp tác với Trần Gia Phát để tạo ra những không gian pha chế đẳng cấp và không kém phần sang trọng.

 

Một chi chánh của Cheese Coffee tại TP. Hồ Chí Minh

Là một thương hiệu Việt thì không thể nào thiếu đặc sản cà phê Việt Nam được. Ngoài cà phê, hai loại thức uống đặc trưng khác của Cheese là các món đá xay Frappese và các thức uống từ trà. Trong đó, các món đá xay như Blueberry Fromage Frappese, Matcha Frappese, Oolong Macchiato Frappese là sự tổng hòa của nhiều nguyên liệu khác nhau như việt quất, cà phê, trà xanh và phô mai mang đến một hương vị rất riêng và tạo nên thương hiệu cho quán

Khu vực quầy pha chế của quán

 

Được sự tin tưởng của chuỗi Cheese coffee, Trần Gia Phát đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng với thiết kế quầy pha chế Inox độc đáo vào mới lạ. Các quầy không đặt dưới đất như kiểu truyền thống mak đột phá bằng cách treo độc đáo. Hệ quầy pha chế được bố trí đầy đủ các thiết bị hiện đại như Module tích hợp chậu rửa thùng đá và kệ thống tủ kệ, Máy làm đá viên, Bàn lạnh, Tủ trưng bay bánh, máy pha cafe….., đáp ứng công năng tối đa.

 

Quầy ra đồ uống được thiết kế theo phong cách treo độc đáo

 

 

Một số hình ảnh Quầy pha chế Inox:

 

 

 

 

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Video

Tin nổi bật

hệ thống bếp công nghiệp cách thức thi công và lắp đặt
các mẫu quầy pha chế inox thông dụng
các thiết bị trong bar và cafe
nguyên lí hoạt động hệ thống hút khói công nghiệp
thùng đá inox - tiêu chuẩn về thùng đá inox

0963.196.653