bếp nhà hàng – Phố Tạ Hiền

bếp nhà hàng khách sạn

 

Đến với Phố Tạ Hiền ở Võ thị Sáu, Đồng Nai chính là không gian hướng cổ Hà Nội, chủ yếu là những gam màu tối tạo nên cảm giác vừa đơn sơ thân thuộc, vừa ấm cúng nhưng vẫn không kém mới lạ. Cách trang trí không quá cầu kỳ xa hoa, hay hướng đến sự hiện đại. Phố Tạ Hiện như nơi để thực khách đến và trải nghiệm một không gian rất riêng, rất dễ chịu. Bỏ qua hết những xô bồ ồn ã của cuộc sống thường ngày.

 

Không gian phục vụ của quán về đêm

 

Không gian đấy kết hợp với những món ăn tưởng cũ mà hóa ra lại là mới dưới kỹ nghệ chế biến của các đầu bếp. Một không gian gần gũi dễ khiến người ta trải lòng tâm sự. Vì thế Phố Tạ Hiền đã trở thành địa chỉ thu hút nhiều thực khách. Là một trong những nhà hàng thuộc top đầu. Cũng vì lẽ đó, mà Phố Tạ Hiền đã mở thêm cơ sở thứ hai trong thời gian ngắn. Đủ để chứng minh sức hút của Phố Tạ Hiền đối với thực khách.

Được sự tin tưởng của Phượng Hoàng Group, Trần Gia Phát tư vấn – thiết kế – sản xuất – lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng cho các chuỗi nhà hàng như: Tạ Hiền, Moas, Kingsman, Mongkok,…

 

Khu vực bếp nấu chính của Bếp nhà hàng

 

Tại Hiền 2 cũng là chi nhánh mới trong chuỗi nhà hàng của công ty, được khai trương vào tháng 11 năm 2019. Hệ thống Bếp Trần Gia Phát cung cấp theo đúng tiêu chí chất lượng tốt, đẹp về mẫu mã, đảm bảo công suất hoạt động và tạo điều kiện tốt nhất cho đầu bếp làm việc.

 

Bếp nhà hàng được thiết kế và lắp đặt thiết bị đáp ứng công năng và chất lượng

 

Một số hình ảnh của Bếp Tạ Hiền:

 

Khu vực bếp nướng than Inox

 

 

Trần Gia Phát là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống Bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, Quầy pha chế Inox, thiết bị inox theo yêu cầu. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi và dễ sử dụng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng và bảo hành bảo trì dài hạn, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Video

Tin nổi bật

hệ thống bếp công nghiệp cách thức thi công và lắp đặt
các mẫu quầy pha chế inox thông dụng
các thiết bị trong bar và cafe
nguyên lí hoạt động hệ thống hút khói công nghiệp
thùng đá inox - tiêu chuẩn về thùng đá inox

0963.196.653